Sign In
ข่าว ก.ล.ต.

ก.ล.ต. ให้ บริษัท ซิปเม็กซ์ จำกัด (Zipmex) ชี้แจงกรณียื่น Moratorium relief ต่อศาลสิงคโปร์



วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565 | ฉบับที่ 124 / 2565


ตามที่มีปรากฏบนเว็บไซต์ของ ซิปเม็กซ์ กรุ๊ป (www.zipmex.com) ว่า มีการยื่น Moratorium relief ต่อศาลสิงคโปร์ สำหรับกิจการในกลุ่มของ Zipmex รวมทั้ง Zipmex ในประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้มีหนังสือให้ Zipmex ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว พร้อมทั้งติดต่อกับลูกค้าซึ่งเข้าข่ายเป็นเจ้าหนี้ ก่อนเวลา 17.00 น. ของวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เพื่อให้สามารถใช้สิทธิในการเข้าฟังกระบวนการตามศาลสิงคโปร์ (case conference) ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565   

________________________

หมายเหตุ:

ตามลิงก์ https://zipmex.com/th/en/moratorium-20220727/    







ข่าวในหมวดเดียวกัน

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นการปรับปรุงหลักเกณฑ์ให้ Tokenized Carbon Credit และผลิตภัณฑ์อื่นที่สนับสนุนการลดการปล่อยคาร์บอน สามารถซื้อขายผ่านศูนย์ซื้อขาย นายหน้า และผู้ค้าสินทรัพย์ดิจิทัล
ภาคตลาดทุนพร้อมรองรับการลงทุนในกองทุน Thai ESGX เตรียมเปิดบริการเช็คข้อมูล LTF ได้ทุกกองทุนผ่านเว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์ฯ เริ่ม 2 พ.ค. นี้
ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นร่างประกาศเกี่ยวกับการปรับปรุงหลักเกณฑ์การทบทวนความรู้ (refresher) สำหรับนักวิเคราะห์การลงทุน
ก.ล.ต. เปิดเผยความคืบหน้า Thai ESGX ภาคธุรกิจพร้อมเสนอขายและรับสับเปลี่ยน LTF ในช่วง พ.ค. - มิ.ย. นี้
ก.ล.ต. ปรับปรุงหลักเกณฑ์เกี่ยวกับการโฆษณาของผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อส่งเสริมให้มีการจัดทำและเผยแพร่โฆษณาอย่างเหมาะสมและรับผิดชอบ